QUY ĐỊNH HỦY VÉ

- Nếu vì điều kiện bất khả kháng (Thiên tai, tắc đường…) Công ty được quyền hủy hoặc thay đổi lịch và giờ chạy. Công ty có trách nhiệm thông báo trước mà không chịu bất cứ trách nhiệm nào.
- Yêu Cầu Quý khách đến bến xe Nước Ngầm hoặc điểm đón của Hoàng Long trước 60 phút so với giờ dự kiến xuất bến để làm thủ tục. Hoàng Long KHÔNG CHỊU bất kỳ TRÁCH NHIỆM nào nếu quý khách đến muộn hơn 45 phút trước giờ xe/tàu xuất bến.
I. Vé trẻ em:
 1. Trẻ em ngồi ghế riêng sẽ tính vé như người lớn.
 2. Trẻ em CHIỀU CAO DƯỚI 120cm ( có thước đo trên xe hoặc tại nơi bán vé ) sẽ được miễn phí vé và ngồi chung với người lớn.
 3. Trẻ em CHIỀU CAO TRÊN 120cm sẽ mua vé như vé người lớn và ngồi ghế riêng.
 4. Trường hợp trẻ em CHIỀU CAO TRÊN 120 cm mà không mua vé sẽ phụ thu tiền vé ngay tại trên xe/ tàu.
 5. Trường hợp 01 người lớn đi với 02 trẻ em CHIỀU CAO DƯỚI 120 cm thì chỉ có 01 trẻ em được miễn phí, 01 trẻ em còn lại mua vé như người lớn.
 6. Trường hợp quý khách không mua vé trẻ em đi kèm mà khi tham gia hành trình có đi kèm thì công ty xin phép được phụ thu ngay trên hành trình. Thành thật xin lỗi quý khách vì bất tiện này.
II. Hủy vé - đổi vé:
 1. Hủy/ đổi vé trước 24h so với giờ xuất bến dự kiến: Hoàn trả 100% vé.
 2. Hủy/ đổi vé từ trước 3h - 24h so với giờ xuất bến dự kiến: Hoàn trả 90%/vé.
 3. KHÔNG chấp nhận hủy/ hoàn vé trong 3h trước khi xuất bến trong bất kỳ trường hợp nào.
 4. Trường hợp trẻ em CHIỀU CAO TRÊN 120 cm mà không mua vé sẽ phụ thu tiền vé ngay tại trên xe/ tàu.
 5. Sau khi xe/ tàu xuất bến mà khách hàng không có mặt thì vé coi như không có giá trị.
 1. Vì lợi ích của khách hàng và công ty, khách hàng nên mang theo CMND khi sử dụng dịch vụ.
 2. Khách hàng có mặt tại điểm đón khách của Hoàng Long theo hướng dẫn của nhân viên bán vé trước giờ xe chạy ít nhất 30 phút để làm thủ tục.
 3. Vé chỉ có giá trị theo chuyến ngày và giờ ghi trên vé.
 4. Khách hàng có quyền hủy - thay đổi chuyến đi trong vòng 0h đến 03h giờ xe dự kiến xuất bến và bị trừ 30% phí dịch vụ, hủy - thay đổi chuyến đi trong vòng 03h đến 12h giờ xe dự kiến xuất bến và bị trừ 10% phí dịch vụ, miễn phí hủy - thay đổi chuyến đi trước 12h giờ xe dự kiến xuất bến (Với vé tết có quy định riêng). Khách hàng mang theo vé này tới văn phòng đại diện bất kỳ của Hoàng Long để được hướng dẫn thủ tục hủy vé.
 5. Mỗi hành khách được mang theo 30kg hành lý. Nếu vượt quá mức quy định thì phải đóng thêm phụ phí là 5000đ/kg. Các thiết bị máy móc,ti vi, máy tính cồng kềnh, xe máy... trong danh mục quy định hàng hóa của Công ty, không được tính là hành lý mang theo.